Mành Cuộn Vải

Chia sẻ bài viết nếu thấy hay

Các loại mành cuộn vải chất lượng tại Decorem

Khi mà xu hướng sử dụng cửa kính và xây dựng nhà cao tầng đang được tiến hành rầm rộ thì việc ngăn sáng, ngăn nắng nóng hoặc chống tia UV trở thành nhu cầu khá cần thiết. Mành cuộn vải được nhiều người sử dụng cho nhu cầu này vì công dụng của nó trong việc cản sáng khá hiệu quả. Cùng với đó là công dụng dành cho việc thiết kế – trang trí nội thất.

Mành cuộn vải

                                                                             Mành cuộn vải

Các loại mành cuộn vải tại Decorem

Trên thị trường có nhiều cách gọi cho các loại mành cuộn vải, một cách gọi phổ biến là theo khả năng cản ánh sáng của nó. Theo đó tại Decorem khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm mành cuộn vải theo những cách gọi như sau:

Mành cản tia UV

Loại mành này được may bằng chất liệu vải cao cấp có khả năng ngăn chặn tia UV hiệu quả mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho không gian căn phòng. Người làm việc, học tập hoặc sinh hoạt gần cửa kính không bị hại da bởi các tác hại của tia UV.

Vật liệu mành cản tia UV có thể ở tình trạng trong suốt hoặc bán trong suốt, cung cấp đủ ánh sáng để mắt được bảo vệ tốt nhất. Mành này cũng giúp người bên trong căn phòng có thể quan sát được tình hình diễn ra bên ngoài.

Mành cuộn thường

Mành cuộn thường được Decorem may bằng các loại vải thường, có họa tiết trang trí và khả năng cản sáng lên đến 60%. Chất liệu vải dày, có khả năng sử dụng thời gian dài dưới sự ảnh hưởng của ánh nắng gay gắt mà không bị hư hỏng.

Vật liệu trang trí và phụ kiện cho mành được tiến hành lựa chọn đồng bộ hoặc có sự phối hợp về thẩm mỹ một cách hoàn hảo với chất liệu vải may mành. Với loại mành cuộn thường này khách hàng có thể làm trang trí cho phòng ngủ hoặc phòng khách để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Mành cản sáng

Chất liệu vải lựa chọn cho việc may mành cản sáng thường là những loại vải có khả năng chắn sáng tối đa, dày và có màu tối. Loại mành này có trọng lượng nặng hơn các loại mành cuộn vải khác bởi chất liệu vải dày, giá treo có độ cứng cao hơn.

Mành cản sáng được sử dụng nhiều trong phòng ngủ hoặc nhà kho, tác dụng cản sáng này hỗ trợ giấc ngủ không bị quấy nhiễu bởi ánh sáng bên ngoài, các vật liệu không thích hợp với ánh nắng được bảo quản tốt.

Mành cuộn cho phòng ngủ

                                                                         Mành cuộn cho phòng ngủ

Uy tín và chất lượng của Decorem

10 năm là một hành trình dài đủ để một cơ sở kinh doanh xây dựng và phát triển toàn diện. Với Decorem 10 năm xây dựng và phát triển thành một cơ sở kinh doanh sản phẩm rèm cửa uy tín và chất lượng.

Xưởng sản xuất hiện quy mô 150m2 được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại cho quy trình thiết kế, may rèm. Nhân viên của Decorem có khả năng thiết kế rèm đúng tiêu chuẩn trang trí nội thất của khách hàng, làm hài lòng mọi khách hàng liên hệ mua sản phẩm.

Việc luôn luôn tự làm mới bản thân giúp Decorem có được danh tiếng và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Có rất nhiều đơn hàng lớn như thiết kế và thi công rèm cho các chung cư, tòa nhà văn phòng, trụ sở doanh nghiệp… chứng minh cho vị thế của Decorem.

Mành cuốn chắn sáng

                                                                       Mành cuốn chắn sáng

Mua mành cuộn vải tại Decorem

Decorem có các thông tin liên hệ như sau:

  • Địa chỉ: 26 Mạc Thái Tổ – Hà Nội
  • Website: https://decorem.vn
  • Số điện thoại: 0982 128 533

Khách hàng muốn tìm hiểu để được tư vấn và mua hàng của Decorem có thể liên hệ với một trong những thông tin trên để đạt được quá trình mua mành cuộn vải hoàn hảo.

Chia sẻ bài viết nếu thấy hay

Đăng Ký lịch tư vấn miễn phí tại nhà

tư vấn, xem mẫu miễn phí tại nhà từ 8h30-21h00

tin tức liên quan

. . .
.