Cách chọn rèm cửa phòng tắm giá rẻ bạn không nên bỏ qua

Chia sẻ bài viết nếu thấy hay

Rèm cửa phòng tắm giá rẻ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho bạn trong quá trình sử dụng. Bởi, sản phẩm không chỉ che chắn không gian sống thêm phần an toàn, bên cạnh đó còn có tác dụng trang trí hiệu quả. Tuy nhiên, phòng tắm mỗi gia đình được thiết kế khác nhau làm thế nào bạn có thể chọn được rèm cửa phù hợp nhất? Điểm qua những gợi ý Decorem chia sẻ bạn sẽ nắm bắt chi tiết.

Cách chọn rèm phòng tắm giá rẻ cho nhà bạn

                                           Rèm cửa phòng bạn chọn cần hội tụ những yếu tố cần thiết

Rèm cửa cho phòng tắm giá rẻ xuất hiện trên thị trường với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau. Điều này khiến bạn gặp phải không ít băn khoăn khi chưa biết nên chọn rèm như thế nào phù hợp. Vậy hãy tham khảo một số tiêu chí để lựa chọn sản phẩm như sau.

Chọn kích thước rèm cửa phòng tắm giá rẻ

Mỗi phòng tắm của các gia đình được thiết kế theo một kích thước riêng biệt. Bạn vì vậy cần dựa trên kích thước của cửa phòng tắm để chọn kích thước rèm phù hợp. Rèm bạn chọn có kích thước không nên quá nhỏ hay quá khít với cửa phòng. Bởi như vậy sẽ gây ra một số nguy hiểm khi sử dụng. Bạn nên chọn rèm có kích thước lớn hơn cửa phòng tắm tầm 30 đến 40 cm.

Chọn chất liệu và kiểu dáng rèm

Chất liệu và kiểu dáng quy định đến độ bền của sản phẩm. Chắc chắn rằng bạn luôn muốn tìm đến một sản phẩm có độ bền cao, vì vậy nên chọn chất liệu đảm bảo cho sản phẩm. Rèm phòng tắm cần có độ dày tốt, không nhìn thấu được bên trong và cần có độ bền cao. Bạn nên chọn rèm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chọn màu sắc rèm phù hợp

                                              Họa tiết, màu sắc đóng vai trò quan trọng khi chọn rèm

Rèm cửa phòng tắm giá rẻ xuất hiện trên thị trường với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó cũng gặp phải không ít khó khăn. Bởi, nếu không có kinh nghiệm bạn rất khó chọn lựa được cho mình rèm vải có màu sắc như ý muốn.

Đa phần rèm vải cho phòng tắm thường dễ nhiễm bẩn. Bạn vì vậy nên chọn những gam màu tối để hạn chế bụi bẩn gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối với những không gian nhỏ hẹp, tối nên chọn rèm màu sáng để làm nổi bật tối đa không gian phòng.

Chọn họa tiết rèm phù hợp

Rèm cho phòng tắm có nhiều họa tiết khác nhau. Bạn nên dựa vào độ tuổi của người sử dụng để chọn họa tiết phù hợp. Nếu phòng tắm dành cho người lớn bạn nên chọn rèm có họa tiết nhỏ, sang trọng và tinh tế. Ngược lại, nếu chọn rèm cho trẻ em nên lựa những họa tiết hoa văn bắt mắt, đáng yêu. Bé chắc chắn sẽ rất thích.

Chọn thanh treo rèm phù hợp

Thanh treo rèm đóng vai trò quan trọng khi được cố định vào tường và giữ rèm chắc chắn. Bạn nên chọn thanh treo rèm dựa trên thiết kế của phòng tắm. Hiện nay thanh treo rèm thường có hai loại là hình chữ L và chữ D. B ạn nên chọn lựa  thanh treo rèm không quá cồng kềnh, không chiếm nhiều diện tích và phù hợp với thiết kế cửa phòng tắm.

Giá thành sản phẩm rèm cửa phòng tắm giá rẻ như thế nào?

                                               Giá rèm cửa phòng tắm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Có khá nhiều mức giá được đưa ra cho rèm cửa phòng tắm. Bạn có thể dựa vào kinh tế, nhu cầu để chọn được sản phẩm có giá phù hợp. Nếu bạn bỏ ra số tiền lớn sản phẩm rèm chắc chắn sẽ hội tụ được các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ bền cao và thích hợp với từng không gian.

Bạn nếu chọn lựa những sản phẩm có giá rẻ thường dễ gặp rèm cửa phòng tắm chất liệu kém. Độ bền sản phẩm khó đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra. Vì vậy, khi quyết định chọn mua sản phẩm rèm cửa nào bạn không nên ham rẻ.  Nếu muốn chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp bạn nên chọn tìm đến Decorem để nhận được hỗ trợ.

Bạn đã cùng Decorem tìm hiểu về cách chọn rèm cửa phòng tắm giá rẻ. Dựa vào đó hãy áp dụng vào thực hiện để sở hữu rèm cửa như ý muốn về sử dụng.

 

Chia sẻ bài viết nếu thấy hay

Đăng Ký lịch tư vấn miễn phí tại nhà

tư vấn, xem mẫu miễn phí tại nhà từ 8h30-21h00

tin tức liên quan

. . .
.